PDA

View Full Version : [6/4]Chúc mừng các men nhân ngày Quốc tế đàn ông cái nhi? :D


baby_kute
06-04-2010, 05:19 PM
Gần hết ngày rồi nhưng cũng xin được gửi lời chúc mừng đến các xmen nhà mình. Chắc anh em không để ý nhưng hum ni chính là ngày của các men đấy ạ.
Chúc các bác, các chú, các anh, các em...là men của diễn đàn một ngày của riêng mình thật vui vẻ, thật hạnh phúc, luôn mạnh khỏe thành công trong cs. là chỗ dựa vững chak cho phái yếu nhé ...
và nhớ ngày tháng này về sau sẽ là ngày của a em nhé!(để a e k phải tị vs chị em là có ngày QTPN mà k có ngày QT đàn ông nà)

Chú giải mối tò mò: CU (đồng) trong bảng nguyên tố hóa học CU có nguyên tử khối 64 (6/4) nên ngày của a e được lấy dựa vào từ điều đó.

trailoctu
06-04-2010, 05:34 PM
Gần hết ngày rồi nhưng cũng xin được gửi lời chúc mừng đến các xmen nhà mình. Chắc anh em không để ý nhưng hum ni chính là ngày của các men đấy ạ.
Chúc các bác, các chú, các anh, các em...là men của diễn đàn một ngày của riêng mình thật vui vẻ, thật hạnh phúc, luôn mạnh khỏe thành công trong cs. là chỗ dựa vững chak cho phái yếu nhé ...
và nhớ ngày tháng này về sau sẽ là ngày của a em nhé!(để a e k phải tị vs chị em là có ngày QTPN mà k có ngày QT đàn ông nà)

Chú giải mối tò mò: CU (đồng) trong bảng nguyên tố hóa học CU đứng thứ 64 (6/4) nên ngày của a e được lấy dựa vào từ điều đó.

Cảm ơn baby _ cute đã quan tâm tới các bác, các chú, các anh, các em trai!
Anh em hứa, sẽ yêu quý chị em phụ nữ kiểu như: nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa!

xuka-198
06-04-2011, 03:25 PM
Các bác ơi dừ em mới nghe nói có ngày ni, thực hư thế nào các Bác nhỉ?

thanhbinhngo
06-04-2011, 03:38 PM
Các oông đúng là bịa chuyện. Em là em dừ mời nghe đến chuyện ngày đàn ông ny. Đòc trích dẫn của lão Đồng Văn đại hiệp mà em baby_kute viết ở trên (6/4 nằm ngoái), cười chảy nác mắt...!

thanhbinh195
06-04-2011, 03:39 PM
May quá! Vậy là đã có ngày đàn Ông rồi! Có lẹ hôm nay các Men nhà mìn nên tổ chức một bữa cho xả láng để mà kỷ niệm ngày đáng nhớ này chứ! Cảm ơn bạn baby_kute nhiều nhé!

Mr_Bin
06-04-2011, 03:42 PM
Các bác đúng thật là... Em là em bó tay với cái kiểu "Tứ hải giai huynh đệ" tương tàn với "học tập"; Hóa học có mỗi liên quan với "anh em học".

cogainghean
06-04-2011, 03:43 PM
Hôm nay là ngày quốc tế đàn ông ư ? Cogainghean có nghe nói vài lần nhưng thấy các chú các anh có mấy ai biết ngày hôm nay đâu. Hôm nay nhân tiện chị baby_kute nhắc đến, cogai xin gửi lời chúc đến các bác, các chú, các anh ,các bạn nam luôn vui vẻ, mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống. Và luôn là MEN đích thực, khẳng định được đẳng cấp phái mạnh là chỗ dựa vững chắc cho các chị em nhé !
http://tuetu.net/news/view.aspx?newsId=26213938

trailoctu
06-04-2011, 03:45 PM
Hôm nay là ngày quốc tế đàn ông ư ? Cogainghean có nghe nói vài lần nhưng thấy các chú các anh có mấy ai biết ngày hôm nay đâu. Hôm nay nhân tiện chị baby_kute nhắc đến, cogai xin gửi lời chúc đến các bác, các chú, các anh ,các bạn nam luôn vui vẻ, mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống. Và luôn là MEN đích thực là chỗ dựa vững chắc cho các chị em nhé !

Đính chính em Trường tẹo: em baby úp bài ni cách đây một năm rồi.

Hội A.N mô rồi, bựa ni trời mưa lùn phùn, các chị em có lẹ cụng tổ chức một cấy chi đó gọi là chơ nhỉ...ciểu như bựa 8.3 anh em tổ chức nà!kakaka:pn::><:

LamJiangVan
06-04-2011, 03:48 PM
Đây đây bà con:
Ngày Quốc tế... đàn ông!
(Dân trí) - Từ trước đến nay, chúng ta vẫn thường kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày tập hợp đoàn kết, đấu tranh bảo vệ quyền lợi của phái yếu. Thế nhưng, năm 2007 này, thế giới bắt đầu làm quen với một khái niệm hoàn toàn mới: Ngày Quốc tế… đàn ông!

Sáng kiến của cựu Tổng thống Liên Xô Mikhail Gorbachev

Tờ Moscow Komsomoles cho biết sáng kiến lấy ngày thứ Bẩy đầu tiên của tháng 11 làm Ngày Quốc tế của… đàn ông là do cựu Tổng thống Liên Xô Mikhail Gorbachev vừa đưa ra và ngay lập tức đã có sự ủng hộ: Đầu tiên là Tòa thị chính Viên (Áo), sau đó là Cơ quan thường trú của Liên hợp quốc tại đây và không ít tổ chức Quốc tế khác.

Trong ngày này, dĩ nhiên là giới đàn ông sẽ là trung tâm sự chú ý của xã hội và chẳng có lý do gì mà họ lại từ chối nhận quà do những người phụ nữ đáng yêu trao tặng cả!

Những lý do thuyết phục

Lý do người đề xuất sáng kiến và những người ủng hộ sáng kiến này đưa ra rất có sức thuyết phục:

Thứ nhất, ở rất nhiều nước trên Thế giới, đàn ông tuy là phái mạnh nhưng về số lượng thì họ lại thuộc diện yếu. Số lượng đàn ông thường ít hơn số lượng phụ nữ. Ví dụ: Ở nước Nga hiện có 65,85 triệu đàn ông, trong khi đó phụ nữ là 76,35 triệu (hơn hẳn đàn ông 10,5 triệu người!).

Thứ hai, đàn ông thường phải làm những công việc nặng nhọc và nguy hiểm hơn đàn bà: Theo thống kê tại nước Nga, hiện có 45 triệu đàn ông đang ở độ tuổi lao động. Phần lớn họ làm việc trên công trường xây dựng, nhà máy, hầm mỏ, khai thác dầu ngoài biển khơi, đồng áng vất vả… Hơn 4 triệu đàn ông phục vụ trong quân đội, Bộ Nội vụ, Bộ Các tình trạng khẩn cấp, Cơ quan An ninh Liên bang… Cũng chừng ấy đàn ông mắc chứng nghiện rượu kinh niên. Khoảng một triệu người dính vào ma túy.

Thứ ba, về tỷ lệ chết, trên thế giới, ở bất cứ nước nào cũng vậy, đàn ông thường chết sớm hơn đàn bà. Ở nước Nga, tỷ lệ này là 4:1. Năm 2006, tại Nga có 1,15 triệu đàn ông đã “ hy sinh” vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Đến đây thì mọi sự đã rõ ràng, không chỉ đơn thuần là yêu cầu công bằng xã hội mà thật ra, “đàn ông yếu ớt và đáng thương” chứ không phải họ hoàn toàn “mạnh” như chúng ta vẫn nghĩ. Họ phải đoàn kết lại và cần được bảo vệ giống như chị em phụ nữ vậy. Chính vì những lí lẽ khó lòng bác bỏ đó, “phái mạnh” cũng cần có một ngày của riêng giới mình: Ngày Quốc tế… đàn ông!.

Năm 2007 này, ngày đó là ngày thứ Bẩy, 3 tháng 11.

Thành Nam
Theo Moscow Komsomoles

Nguồn (http://dantri.com.vn/c36/s36-204176/ngay-quoc-te-dan-ong.htm)

trailoctu
06-04-2011, 03:52 PM
em Trường đạ dẫn đường link, đọc xong thấy tâm đắc quá vì rứa nên dễ hiểu răng em Trường không up cả bài. Nay, đưa lên cho các ông, các bác, các anh, các em đọc thử!kekeke

Từ trước đến nay, chúng ta vẫn thường kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày tập hợp đoàn kết, đấu tranh bảo vệ quyền lợi của phái yếu. Thế nhưng, năm này, lần đầu tiên trong lịch sử thế giới bắt đầu làm quen với một khái niệm hoàn toàn mới: Ngày Quốc tế… đàn ông! Nhân sự kiện trọng đại này xin gửi đến "Thế giới đàn ông" Những anh hùng hảo hán- đầu đội trời chân đạp đất một thông điệp " Chiến thắng hay là chết"


Thưa anh em.
Có bất công không? Khi trong suốt cuộc đời vất vả, nặng nhọc đầy gian lao chúng ta không có một ngày dành cho mình. Đã từ lâu, cái thế giới mỏng manh này có ngày chống thuốc lá, ngày phòng si-đa, thậm chí có cả ngày cúm gà mà vẫn làm ngơ, không dành cho đàn ông một hôm nào cả.Vì sao thế? Và đã từ lâu, thế giới bị phụ nữ thao túng mất rồi. Từ trong nhà ra đường phố, từ công ty tới bệnh viện, phụ nữ đã tràn ngập, đã cai quản, đã ra lệnh. Chúng ta mặc gì, chúng ta ăn gì, chúng ta đi đâu, quan hệ với ai, kiếm ra tiền và cất ở chỗ nào đều bị phụ nữ kiểm soát, bắt bớ, theo dõi và tra khảo. Vậy phụ nữ là ai?

Về bản chất, phụ nữ cũng là con người như chúng ta. Nghĩa là cũng thích ăn, thích uống, thích vui chơi và tụ tập đàn đúm (khoản sau cùng này thì hơn hẳn). Ta thuốc lá, chị em có thuốc lá. Ta rượu, chị em có rượu. Ta cờ bạc, chị em cũng bạc cờ, ta... vân vân, chị em cũng... vân vân và vân vân.Sở dĩ "chúng" hơn ta, làm khổ ta, hại được ta và "chúng" có những vũ khí tối tân mà chả bao giờ ta có: đấy là nước da trắng, đấy là làn môi cong, đấy là mắt bồ câu, đấy là mũi dọc dừa, là giọng nói dịu dàng và tiếng cười khanh khách như chim.

Mang những dụng cụ “giết người hàng loạt” như thế, xông vào đám đàn ông ngơ ngác, tội nghiệp, thiếu đoàn kết, phụ nữ đã xây dựng nên một chế độ hà khắc, một hoàn cảnh sống thật tội nghiệp: Bao nhiêu đàn ông bị giam cầm trong các gia đình, bị ăn, ngủ, xem ti vi và cả tắm nữa theo điều lệnh. Bao nhiêu trai trẻ bị áp tải đi chơi, bị ép phải mua quà, bị dồn vào thế phải tặng hoa, tặng bánh sinh nhật hoặc phải chờ đợi đến mềm nhũn dưới trời mưa như rất nhiều bộ phim tình cảm đã tố cáo. Bằng các thủ đoạn quỷ quyệt như nhảy múa tung tăng, chớp chớp mắt (có gắn lông mi) và kêu thét lên mỗi khi thấy chuột, phụ nữ làm đội ngũ đàn ông tan tác, mất hết lý trí, không còn chút sáng suốt, quên mình, quên cả tiền bạc của mình.


Bằng những mảnh vải mỏng, nhẹ, gọi là áo, bằng những miếng cắt xéo, quấn bí hiểm gọi là váy, bằng những sợi dây sặc sỡ như con giun gọi là ruy-băng, phụ nữ làm chúng ta phải đầu hàng, phải sung sướng khi bị bắt làm tù binh, thà chết (và đã chết) chứ không vượt ngục. Hậu quả chính sách hà khắc của nền cai trị chuyên chế đó là trong khi chúng ta còng lưng bên máy tính, đổ mồ hôi trong nhà xưởng thì phụ nữ ngồi chễm chệ trong tiệm gội đầu, vểnh tay làm móng hoặc ngồi gật gù quanh gánh bún riêu. Trong khi chúng ta kiệt sức vì hội thảo, vì nghe lời la mắng của sếp thì phụ nữ hào hứng lắc vòng, nằm dài trong phòng hơi nước để giảm cân. Trong khi chúng ta mất ngủ vì giá xăng dầu, giá xi măng, phụ nữ cứ vác về mà chả quan tâm tới giá tiền kem dưỡng da, kem tan mỡ và kem trị mụn.Hỡi anh em.
Tưởng như vậy đã tột cùng, phụ nữ vẫn không dừng lại. Chả tham khảo ý kiến, chả cần tìm hiểu sức khỏe và tiền bạc của đàn ông, phụ nữ tung ra ngày 8/3 như một ngày tổng phản công cuối cùng, nhằm quét sạch những ước mong chống đối.

Trong cái ngày dài hơn thế kỷ ấy, hàng triệu thân xác gầy gò, lóng cóng tội nghiệp của anh em chúng ta sẽ phải chúi đầu vào chậu rửa chén, rụt cổ trong giỏ thức ăn mua từ chợ, lê bước trong phòng với chổi lau nhà. Trong cái ngày kinh khiếp đó, anh em sẽ giặt tã đến mười hai giờ, bổ củi đến ba giờ, rửa tủ lạnh, khua mạng nhện, đổ rác đến đêm, những lúc giải lao thì khâu quần áo.

Anh em có sống sót qua một ngày như thế không? Tôi tin là không. Nhưng nổi loạn à? Đường lối đấu tranh của chúng ta đã định hướng từ lâu là không manh động. Chạy trốn à? Chưa từng có ai chạy thoát, mà thoát là thoát đi đâu?Vậy anh em hãy chứng tỏ sức mạnh của mình bằng cách làm thật tốt những gì phải làm, khiến phụ nữ kinh ngạc, hoảng sợ choáng váng: Nếu rửa bát, anh em hãy rửa sạch đến mức ba tuần sau vẫn không cần rửa lại. Nếu lau nhà, anh em hãy lau bóng tới mức con ruồi đậu xuống không bay nữa vì mải soi gương. Nếu đi chợ, anh em hãy mặc cả ráo riết, trả giá gắt gao, mua rẻ tới độ sau ngày này, các hàng bán cá, bán gà đều phá sản.

Thưa anh em, Đã qua rồi cái "Đêm trường trung cổ" vậy là cuối cùng sau nhiều thăng trầm va biến cố của lịch sử chúng ta đã có một ngày của riêng mình. Từ nay trở đi ngày 03/11 hằng năm trở thành ngày "Quốc tế đàn ông" Ngày mà đàn ông được quyền làm tất cả ... đối với phụ nư..
Tôi hy vong rằng các bạn sẽ biết làm gì? và làm như thế nào? để tận hưởng niềm vui sướng tột độ và quên đi quá khứ đau thương..

Chào thi đua va quyết thắng!!!

nguồn: http://tuetu.net/news/view.aspx?newsId=26213938#top
kakakakaka

cogainghean
06-04-2011, 04:01 PM
em Trường đạ dẫn đường link, đọc xong thấy tâm đắc quá vì rứa nên dễ hiểu răng em Trường không up cả bài. Nay, đưa lên cho các ông, các bác, các anh, các em đọc thử!kekeke

Từ trước đến nay, chúng ta vẫn thường kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày tập hợp đoàn kết, đấu tranh bảo vệ quyền lợi của phái yếu. Thế nhưng, năm này, lần đầu tiên trong lịch sử thế giới bắt đầu làm quen với một khái niệm hoàn toàn mới: Ngày Quốc tế… đàn ông! Nhân sự kiện trọng đại này xin gửi đến "Thế giới đàn ông" Những anh hùng hảo hán- đầu đội trời chân đạp đất một thông điệp " Chiến thắng hay là chết"

.......

Chào thi đua va quyết thắng!!!

nguồn: http://tuetu.net/news/view.aspx?newsId=26213938#top
kakakakaka
hehe... Bản tuyên ngôn của các anh đó.A Hùng hôm nay có tập hợp anh em tcnao nhà mình tổ chức ngày quốc tế đàn ông không ?

Tân Lâm
06-04-2011, 04:06 PM
Bật cười và híchíc với cì bài của cogainghean và trailoctu ni, "Hoàng đế chiếu viết", "Quân chủ lập hiến".... ờ thì các Men cò biết sao nước mắt của women đâu đó vẫn rơi "lã tã" không?
"Quanh năm buôn bán ở mom sông
Nuôi đủ năm con với một chồng
...."
Ai hơn ai mồ? Hỏi vui lại trailoctu cí nà!
TL cụng dừ mới nghe!
Nhân ngày "Quốc tế phụ nam", Tân Lâm xin gửi đến các Ông, các Bác, các bố, các chú, các cậu, các anh, các em trai của đại gđ tcnao.net lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Chúc các "Phụ nam" luôn là trụ cột, chỗ dựa vững chắc cho gia đình và phái yếu!

Traxinh87
06-04-2011, 04:13 PM
Em cụng thấy kỳ quặc vì sinh ra cái ngày đàn ông. Nhưng cũng chúc mừng cả nhà có 1 ngày lễ Vui vè hạnh phúc.

hoacodai.ngocson
06-04-2011, 05:31 PM
Nói đến ngày quốc tế đàn ông, cách đây 1 năm lớp nữ sinh của hoa cỏ dại cụng đưa ra toạ đàm về vấn đề này. Tại vì lớp hoacodai là lớp xã hội gần như toàn con gái( có tới 70 nữ sinh) mà con trai thì có 17 người. Nhưng khi mô đến ngày lễ phụ nữ các anh em cụng rất nhiệt tình tổ chức mang những tiếng cười niềm vui sôi nổi đến cho chị em. Đến tiết mục tặng hoa là phải tặng liền mấy cô. Các nữ sinh trong lớp quyết định dành thời gian họp mặt riêng với nhau để bàn bạc kiếm ra 1 ngày lễ tổ chức cho các bạn nam sinh trong lớp cho đỡ áy náy, lương tâm có phần đỡ day dứt, ái ngại.(Lời nguyên bản của nữ sinh viên Ct4- Trường Đh Công Đoàn).Rùi thì vào cuộc người thì đưa ra là lấy ngày thành lập Đoàn(26/3) như những năm phổ thông. Có người lại bảo lấy ngày ngưòi cao tuổi (hoacodai nỏ nhớ ngày mấy nựa)trừ đi ngày quốc tế thiếu nhi(1/6) thì ra ngày đàn ông.Nhưng có vẻ thật như là khó hơn lên trời, tại vì mọi phát biểu đưa ra đều thấy ko hợp lí tí mô, không có căn cứ hợp lí. Đúng là rành khổ cho chị em có lòng.Cuộc thảo lụân gần như đi vào bế tắc và tạm thời dừng lại khi ko có đáp án. Rứa là đến hôm sau lị mất một buổi ở lại nựa. Bựa ni thì thấy mấy đứa hấn cứ nhao nhao bảo lấy ngày 6/4 là hợp lí nhât. Hoacodai nghe mà nỏ hiểu mô tê chi.Hoá ra là con bạn đi gia sư dạy về nguyên tố hoá học rồi hấn nghị ra cao kiến ni.Rùi bựa nớ cụng tổ chức linh đình. Có mời cả các thầy trong khoa hẳn hoi. Nhưng mà thầy trưởng khoa nỏ hiểu chi.Chị lớp phó đời sống phải giải thích rằng học theo tôn chỉ của thầy giáo đối với sinh viên ctxh phải bụi một chút.và mời thầy chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của sv lớp sau 3 năm thầy bỏ bao tâm huyết. Thầy cụng phải ngơ ngác như con nai vàng.Mãi sau tiệc tàn thầy cụng phát biểu 1 câu rằng đúng là học trò cấy chi cụng có thể làm. Nhưng mà thầy rất vui và ngay tối về sẽ đòi vợ thầy tổ chức.Hôm đó lớp hoacodai đã liên hoan rất vui vẻ.
Không nghờ sau 1 năm vô TCNAO lại đọc được cấy ni. Rành vui.
Đó chỉ là một chút kỉ niệm vui mà hoacodai viết lên cho mọi ngưòi cùng chia sẻ. Dù sao nó là ý nghĩa gì thì hơn 1 năm qua hoacodai cũng đã theo lệ làng lấy ngày 6/4 làm ngày quốc tế đàn ông. Thôi thì tay đã nhúng chàm, hôm ni hoacodai cụng vô đây xin được gưỉ tới tất cả các bác, các chú,các anh có một ngày lễ thật vui vẻ, ý nghĩa. Chúc cho vị trí của các bác, các chú, các anh mãi luôn đứng đầu trong lòng chị em phụ nữ. Luôn xứng đáng với niềm tin tưởng và là chỗ dựa vững chắc của chị em.
Đặc biệt qua đây cho hoacodai gửi tới những ngưòi anh có mặt trong diện đàn này lời cảm ơn sâu sắc đã xẹm hoacodai như ngưòi em gái luôn quan tâm,luôn sẻ chia , giúp đỡ hoacodai rất nhiều. Nhất là anh Mr Đẩu( anh trai của hoacodai). Cảm ơn a đã luôn dõi theo những bước em đi trong suốt 4 năm qua.Thật lòng hoacodai không bao giờ quên được những ân tình mà mọi người đã dành cho hoacodai.Chúc cho các anh thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc và có nhiều thành công trên con đường sự nghiệp các anh đã lựa chọn.

sucxanh_1980
06-04-2011, 05:35 PM
Kiếu này anh em phải kiếm bài hát, bài thơ gì để cổ động cho phong trào này mới được!

Duongngok
06-04-2011, 06:16 PM
theo như ông Mikhail Gorbachev thì bựa ni mô phải là ngày Quốc tế đàn ông, ngày 6/4 chỉ là ngày đàn ông Việt Nam thôi:D

Giacat
06-04-2011, 08:20 PM
Là một người thuộc phái mày râu, tôi không hiểu phái yếu họ có những triệu chứng “lười yêu” như thế nào. Còn với phái mạnh, 24 giờ trong ngày được họ chia nhỏ thành... 1.440 phút, 86.400 giây, với một thời gian biểu hết sức khít khao, hết sức cụ thể vào những trò phần lớn hết sức… vô bổ.
Những trò này khoái hoạt với đám đàn ông nhưng không hề có bóng dáng chị em. Họ phát huy tối đa vai trò tập hợp, thiết lập “băng” để tập trung vào các chuyên ngành: câu cá, cà phê, thể thao, du lịch và nhất là… châm tửu.
Vậy đấy, đáng ra phải hăng hái đi tìm những bóng hồng còn khuất nẻo và đang ở “thì tương lai” gần xa nào đó, họ lại ở nhà ngủ nướng vắt từ ngày này sang ngày khác; lẽ ra phải chủ động sắm cho mình những chiếc “cưa” sắc bén, họ lại rủ nhau bận rộn... thể thao.
Và rồi, khi tuổi xuân sầm sập trôi qua, sự tàn phá của thời gian làm người ta mệt mỏi, những anh chàng “lười” ấy vẫn chưa thôi tụ tập.
Giá mà có cô gái nào đó hiểu được những “triệu chứng” kia và giúp các chàng chữa được căn bệnh “lười”...

Trích "Diễn đàn lười yêu" BTP

Sông Giăng
06-04-2011, 08:49 PM
Gần hết ngày rồi nhưng cũng xin được gửi lời chúc mừng đến các xmen nhà mình. Chắc anh em không để ý nhưng hum ni chính là ngày của các men đấy ạ.
Chúc các bác, các chú, các anh, các em...là men của diễn đàn một ngày của riêng mình thật vui vẻ, thật hạnh phúc, luôn mạnh khỏe thành công trong cs. là chỗ dựa vững chak cho phái yếu nhé ...
và nhớ ngày tháng này về sau sẽ là ngày của a em nhé!(để a e k phải tị vs chị em là có ngày QTPN mà k có ngày QT đàn ông nà)

Chú giải mối tò mò: CU (đồng) trong bảng nguyên tố hóa học CU có nguyên tử khối 64 (6/4) nên ngày của a e được lấy dựa vào từ điều đó.

Hình như ngày của Men là ngày 9-9 hàng năm chứ. Ngày 9.9 =8.3+1.6

phuonghoang
06-04-2011, 09:41 PM
ohh
thật vinh hạnh khi co người đã nhớ tới ngày của men bọn mình
.cụng nỏ biết ra răng chứ bựa ni lại trúng vô ngày sn tui chứ
quả là trùng hợp quá đi

phuonghoang
06-04-2011, 09:49 PM
hehe... Bản tuyên ngôn của các anh đó.A Hùng hôm nay có tập hợp anh em tcnao nhà mình tổ chức ngày quốc tế đàn ông không ?

umh
cụng phải nói rằng thật hạnh phúc cho cánh đàn ông chúng ta khi đây là làn đầu tiên cánh phụ nữ dành cho chúng ta môt cái ngày mà lâu nay trong chúng ta ai cũng thầm ao ước được lên ngôi.! đó là ngày ngày của đàn ông .hay là như phái yếu đã phán rằng đây là ngày của ....................''CU''.
cảm ơn cô gái nghệ an he!

nga tèo
06-04-2012, 10:30 AM
* Không chỉ đơn thuần là yêu cầu công bằng xã hội, đàn ông có lúc cụng yếu ớt đáng thương chứ không phải họ hoàn toàn mạnh mẽ như chúng ta nghĩ. Họ phải được đoàn kết và được bảo vệ như chị em mình. Chính lẽ đó khó lòng bác bỏ "phái mạnh" họ cần có ngày riêng giới của mình."
Theo Mendeleev thì nguyên tố có số thứ tự 64 là kim loại Đồng (Cu)
=> Hôm nay là ngày đàn ông Việt Nam
Happy Viet Nam men's Day.
Trân trọng gửi lời chúc mừng đến toàn thể các anh em(cánh đàn ông) trong diền đàn ta có ki ngày ni vui vẻ hạnh phúc và nhận được nhìu quà từ phái nữ nha..:gt:

quanlenh
06-04-2012, 11:34 AM
Nghe hay ý tưởng Nga tèo
"Đồng Cu kim lão" thật yêu ny nà
Có ngày sánh với các bà
Bữa ny "cho máu" cũng là ngày vui
Hỡi ai phái mạnh trên đời
Nga tèo đã nói, xin mời tung hô !

PC: Nghe nói bữa ny cũng là ngày "Hiến máu cứu người" !

Nhut_04
06-04-2012, 11:56 AM
Nga tèo đã viết:
Theo Mendeleev thì nguyên tố có số thứ tự 64 là kim lạo Đồng (Cu)
=> Hôm nay là ngày đàn ông Việt Nam
Happy Viet Nam men's Day.
Trân trọng gửi lời chúc mừng đến toàn thể các anh em(cánh đàn ông) trong diền đàn ta có ki ngày ni vui vẻ hạnh phúc và nhận được nhìu quà từ phái nữ nha..

Nga tèo thông báo tin tức muộn quá a ri thì chị em mần răng mà chuẩn bị quà cáp kịp. Chị em TC.MN túi ni không biết cò tổ chức buổi off như bựa 8-3 không để em biết đường viết đơn xin phép vợ túi hằn cho đi nhởi chớ.

nga tèo
06-04-2012, 12:12 PM
PC: Nghe nói bữa ny cũng là ngày "Hiến máu cứu người" ![/B]

Mai mới là ngày "Hiến máu cứu người" bác nà. Ngày 7/4 Ngày sức khỏe thế giới (1948) và là ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện (2000)

consihl
06-04-2012, 03:25 PM
Ngày 6/4 tại Thái Lan này bà con. Việt Nam mình thì răng hầy??
http://giaoduc.net.vn/Anh-an-tuong/Canh-tuong-hai-hung-Ke-dao-vao-co-vo-do-phe-ma-tuy/140828.gd?i=4

kieuoanh
07-04-2012, 04:41 PM
sự thật thì ngày ni chỉ là của mấy người học sinh sinh viên nghĩ ra thôi.nhưng lại đươc khá nhiều người biết đến rùi mà,chúc cho mọi men của thanh chương luôn xứng là nam nhi

Anh Đặng
07-04-2012, 08:40 PM
-"Phần nậy" trong diện đàn nưng ít tuổi, nỏ biết!
-Thừc ra, từ lâu lắm rùi, bựa ni là ngay của phái đừc.
-Chuyện kể lại là: Hàng triệu năm trước, chuyện mang thai, đẻ con là của "còn trai".
-Sau đó, vì họ nỏ có "vụ", chuyện cho con bú cụng phức tạp, đi mô cụng phị có hai ngài...
-Ngòc Hoàng chộ rứa cụng tội "còn trai", mần lại chò công bằng: Còn ghí mang thai, đẻ con. -Chuyện còn ghí mang thai, đẻ con thì mới đổi lại cách đây được mươi triệu năm thôi!
-Nghe nói quân con ghí dừ lại nạnh, ko khéo ít năm nựa, chuyện mang thai, đẻ con lại giao cho còn trai!
-Kể lại ngặn ngắn rứa để bọn còn ghí biết, đừng nạh kẹ chi lắm!
-Mà ngày còn trai họ cụng cò đoái hoài chi mô mồ?